Giải mã hiện tượng căn hộ trí thức trẻ The Art

Có mặt tại nhà mẫu khu căn hộ The Art tại khu dân cư cao cấp Gia Hòa Art Village trong những ngày này, cảm nhận không khí sôi động của hàng trăm lượt khách đến tham quan và ký hợp đồng mới hiểu được sức hút của dự án này đối với thị trường, và đặc biệt là các khách hàng trẻ khi được hưởng những chính sách ưu đãi cho Trí Thức Trẻ của Chủ Đầu Tư Gia Hòa.

Quyết định mua ngay khi đến tham quan nhà mẫu

Đa phần khách hàng khi đến tham quan căn hộ mẫu The Art đều bị cuốn hút và choáng ngộp với những gì được tận mắt nhìn thấy và trải nghiệm trước không gian sống đẳng cấp của toàn bộ dự án cũng như thiết kế tinh tế và tối ưu của từng căn hộ. “Quá sạch sẽ, quá mát mẻ, quá bình yên, quá văn minh…” là điều mà nhiều vị khách phải thốt lên ngay khi vừa qua khỏi cổng chào của khu dân cư cao cấp Gia Hòa Art Village – nơi dự án The Art và căn hộ mẫu đang được triển khai.

căn hộ The Art

“Không phải chỉ là quảng cáo, tất cả là thực tế! Đây quả thực là một nơi đáng sống! Với những gì trước mắt, tôi không nghĩ mình phải mất thời gian tìm kiếm thêm đâu nữa” – chị Hồng Ngân, một khách hàng mua căn hộ 2 phòng ngủ tầng 17 block Picasso, chia sẻ ấn tượng đầu tiên với The Art sau khi đã tham khảo nhiều dự án khác. Trong khi đó, nếu môi trường sống, tiện ích hiện hữu nội khu đã vượt xa sự mong đợi, thiết kế và nội thất của căn hộ mẫu càng khiến nhiều khách hàng khác bị thuyết phục. Dường như không có một góc chết nào trong căn nhà, thể hiện sự tinh tế ở không gian bày trí, tinh tế ở cách lấy nắng gió, tinh tế ở kết nối với không gian bên ngoài.

Tin mới