Trạm trộn bê tông Cát Tường

          Trạm trộn bê tông thương phẩm - Công ty TNHH Cát Tường đặt tại Khu đất mới đường Lê Thái Tổ, phường Võ Cường, Tp. Bắc Ninh, đây là một vị trí thuận lợi cho việc tiêu thụ sản phẩm bê tông thương phẩm bởi Cụm Công nghiệp phường Võ Cường nói riêng và TP. Bắc Ninh nói chung đang phát triển mạnh với các Nhà máy, cụm công nghiệp và các khu đô thị, khu dân cư của thành phố Bắc Ninh đang mở rộng.

          Trạm trộn bê tông thương phẩm - Công ty TNHH Cát Tường có công suất thiết kế là 60 m3/h . Trạm bê tông được lắp đặt thiết bị trạm trộn hiện đại và đồng bộ, hệ thống thiết bị của trạm trộn được cung cấp bởi nhà sản xuất:  Công ty CP Đầu tư Xây dựng và Thiết bị Công nghiệp. Là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam về sản xuất và cung cấp trạm trộn bê tông thương phẩm.

Trạm bê tông thương phẩm Cát Tường đã và đang cung cấp bê tông thương phẩm cho một số công trình trên địa bàn thành phố Bắc Ninh. Hiện nay, Trạm bê tông Cát Tường với những lợi thế cạnh tranh về giá thành và chất lượng sản phẩm đã tạo được uy tín với khách hàng trên địa bàn thành phố Bắc Ninh và các vùng phụ cận.

          Quy trình vận hành và kiểm soát bê tông thương phẩm tại Trạm trộn bê tông theo một quy trình khép kín từ khâu nhập các loại nguyên vật liệu đầu vào, kiểm tra chất lượng trên từng lô hàng đảm bảo chất lượng theo Tiêu chuẩn xây dựng Việt Nam. Vật liệu đầu vào được cân đong tự động dung sai 1%, Hệ thống cân băng định lượng hoạt động ở chế độ tự động, số liệu từng mẻ trộn được chuyển qua phần mềm của máy tính đến các hệ thống cân đong sau đó được lưu trong máy và in ấn các thông số của mẻ trộn qua máy in. Quy trình quản lý chất lượng vật liệu đầu vào tại trạm trộn bê tông Cát Tường được xây dựng trên cơ sở các chỉ tiêu quản lý chất lượng theo TCXDVN. Dựa trên tiêu chuẩn để làm nền tảng cho việc quản lý chất lượng sản phẩm vật liệu đầu vào cũng như sản phẩm đầu ra đảm bảo chất lượng theo yêu cầu của khách hàng cũng như đảm bảo TCXD đã được Nhà nước ban hành. Mặt khác trạm bê tông Cát Tường nằm cạnh đường Lê Thái Tổ, phường Võ Cường, Tp. Bắc Ninh nên rất thuận tiện cho việc tập kết vật liệu có chất lượng tốt nhất để phục vụ sản xuất bê tông thương phẩm - Với hệ thống kho bãi hiện có, chúng tôi luôn đảm bảo phục vụ sản xuất và cung cấp cho khách hàng số lượng và chất lượng bê tông tốt nhất.

Một số hình ảnh Trạm trộn bê tông Cát Tường:

 
Trạm trộn bê tông Cát Tường


Hình ảnh phần mềm quản lý và vận hành Trạm

Xe ô tô trộn bê tông
______________________

Quý khách có nhu cầu đặt hàng bê tông, vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Cát Tường
Đ/c: Khu đất mới đường Lê Thái Tổ, phường Võ Cường, Tp. Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh.
Phụ trách Trạm: Mr. Long

ĐT: 0978001476 hoặc 0241.3 517 360

Thông tin về dự án

Sản phẩm: Trạm trộn bê tông Cát Tường

Địa chỉ: Khu Đất mới Đường Lê Thái Tổ, Phường Võ Cường, Tp. Bắc Ninh, Bắc Ninh, Việt Nam

0222. 3 605.929

phamdung.cattuong@gmail.com

Hồ sơ đăng ký mua nhà ở xã hội