Giới thiệu dự án Thống Nhất

CHƯƠNG TRÌNH GIỚI THIỆU DỰ ÁN NHÀ Ở XÃ HỘI THỐNG NHẤT VÀ KẾ HOẠCH THỰC HIỆN
 
A. GIỚI THIỆU DỰ ÁN:
I). Thông tin dự án:
- Tên Dự án: Nhà ở xã hội Thống Nhất
- Địa điểm xây dựng: Đường Lê Thái Tổ - P. Võ Cường - TP. Bắc Ninh
- Chủ đầu tư: Công ty TNHH Thương mại và Đầu tư Phát triển Thống Nhất
- Đơn vị thiết kế: Công ty TNHH Xây dựng Lâm Phạm
I). Vị trí dự án:
Được sự chấp thuận của UBND tỉnh Bắc Ninh (Số: số 288/QĐ-UBND) về việc cho chuyển đổi mục đích sử dụng đất, thu hồi đất và giao đất cho Công ty TNHH Thương mại và Đầu tư phát triển Thống Nhất để xây dựng Khu nhà ở xã hội Thống Nhất tại phường Võ Cường, thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh
- Khu nhà ở xã hội Thống Nhất có tổng diện tích 15.820 m2  thuộc phường Võ Cường, thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh
- Đây là vị trí nằm trong khu Trung tâm Phát triển đô thị mới của thành phố Bắc Ninh - Tỉnh Bắc Ninh
- Tọa lạc trên Khu đất mới trên Đại lộ Lê Thái Tổ, cách trung tâm thành phố Bắc Ninh khoảng 2 km, giao thông cực kỳ thuận lợi. Tại khu nhà ở xã hội Thống Nhất dân cư đi đến bến xe, ga tầu, bưu điện, bệnh viện, trường học, của thành phố không quá 5 phút đi bằng ô tô, xe máy.
* Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Ninh: Cách khu nhà ở khoảng 2 km
* Bưu điện Tỉnh Bắc Ninh: Cách khu nhà ở khoảng 2 km
* Siêu thị Dabaco: Cách khu nhà khoảng 1 km
* Trường Quốc tế Kinh Bắc: Cách khu nhà khoảng 0.5 km
* Trường Tiểu học Nguyễn Du: Cách khu nhà ở khoảng 0.8 km
* Bến xe Bus Bắc Ninh: Cách khu nhà ở khoảng 1 km
* Cách khu hành chính tỉnh và các sở ban ngành của thành phố khoảng 2 km
II). Quy mô dự án:
- Công trình nằm trong khuôn viên khu đất có diện tích 15.820 m2 trên đường Lê Thái Tổ - Phường Võ Cường. Xây dựng 01 khối nhà thương mại có diện tích đất xây dựng là 1.828 m2 và 02 khối nhà ở xã hội gồm 4 tòa nhà 19 tầng có diện tích đất xây dựng là 7.316 m2
- Mật độ xây dựng là 57,8 %
- Số lượng căn hộ là 1.080 căn
- Tổng mức đầu tư: trên 800 tỷ đồng
- Các khối nhà được bố trí hài hòa phù hợp với cảnh quan khu vực xung quanh, đảm bảo về an ninh khu vực, đảm bảo về mật độ xây dựng, đảm bảo về yêu cầu phòng cháy chữa cháy, thông gió, chiếu sáng, chống ồn.
- Dự án bao gồm 01 khối nhà ở thương mại và 04 tòa nhà ở xã hội cao 19 tầng. Các công trình tiện ích công cộng như sân vườn, đài phun nước, siêu thị, nhà trẻ, bãi đỗ xe, khu thể thao… được xây dựng ngay trong khu đất. Cư dân ở đây có thể dễ dàng mua sắm, đưa đón con đi học hay luyện tập thể thao hàng ngày rất thuận tiện và tiện nghi với dịch vụ khép kín dành riêng cho cư dân của dự án.
III). Tiện ích của dự án
Với mong muốn xây dựng một khu nhà ở mô hình một thành phố thu nhỏ, Chủ đầu tư chú trọng phát triển đầy đủ các hạng mục công trình công cộng nhằm đáp ứng tối đa mọi nhu cầu sinh hoạt của người dân, bao gồm: Trường học mầm non, Khu mua sắm, Khu luyện tập thể thao, khu ẩm thực, công viên cây xanh v.v... Tất cả tạo nên một thành phố thu nhỏ, nơi mọi nhu cầu của cư dân đều được đáp ứng một cách tốt nhất.
Tầng bán hầm của các tòa nhà: Là khu để ô tô, xe máy
Tầng 01 của các tòa nhà: Là khu sảnh chính, khu luyện tập thể thao, khu nhà trẻ mầm non, khu thương mại - khu sinh hoạt cộng đồng - khu dịch vụ, ..... đây là nơi phục vụ đầy đủ mọi nhu cầu của người ở trong chung cư
Tầng 02 của các tòa nhà: Là khu công viên cây xanh và các căn hộ cho cư dân ở trong chung cư
Tầng 03 đến 19 của các tòa nhà: Là khu các căn hộ cho cư dân ở trong chung cư
Những khoảng trống còn lại trong chung cư: Là nơi thư giãn cho mọi người khung cảnh hoa viên vừa tĩnh lặng vừa sống động tạo không gian sống trong lành. Sinh sống tại khu căn hộ này, bạn sẽ dễ dàng nhận thấy những hình ảnh đáng yêu của trẻ em tung tăng đạp xe, chơi đùa, ông bà ung dung dắt cháu đi dạo, hay các gia đình trẻ thong thả tản bộ, tập yoga. Tất cả tạo nên nét chấm phá cho bức tranh sinh động về cuộc sống thanh bình, đầm ấm hạnh phúc.
Khu vui chơi: Khu vui chơi được bố trí trong các công viên cây xanh, là một không gian giải trí lành mạnh cho cả người lớn và trẻ em: Các trò chơi vận động giúp giải tỏa căng thẳng và tăng cường sức khỏe cho người lớn; khu vui chơi trong nhà cho trẻ em được trang bị những hệ thống thiết bị an toàn, đạt tiêu chuẩn quốc tế, góp phần thúc đẩy sự phát triển toàn diện cho trẻ nhỏ.
Nổi bật như một bức tranh tuyệt tác về sự kết hợp giữa thiên nhiên và kiến trúc, Thống Nhất có không gian sống thanh bình với thiên nhiên ngay ngưỡng cửa và tiện ích trong tầm tay. Thiết kế hiện đại đem lại cho khu căn hộ nét mạnh mẽ nhưng thanh lịch, hòa nhịp với những công trình kế cận. Không gian nội thất rộng rãi tràn ngập ánh sáng tự nhiên nối kết với không gian bên ngoài. Quy trình xây dựng chặt chẽ và vật liệu xây dựng cao cấp tạo nên một công trình nhà ở có chất lượng tốt. Tất cả hình thành một không gian sống hiện đại giữa thiên nhiên.
Với việc đầu tư đồng bộ từ khu nhà ở gồm căn hộ, khu sinh hoạt cộng đồng như xem phim, đọc sách, hội họp, cho đến các tiện ích hạ tầng xã hội, dịch vụ công cộng như: An ninh trật tự, vệ sinh môi trường, khu thể thao và dịch vụ, công viên cây xanh, đã tạo môi trường sống xanh, sạch, đẹp, không gian văn hóa mang tính cộng đồng, nâng cao dân trí và đời sống tinh thần, đảm bảo cho cư dân khu nhà ở xã hội Thống Nhất có cuộc sống ổn định và bền vững.
Cảm nhận các giá trị vô hình và hiện hữu
Cơ hội chỉ đến một lần và nhà ở xã hộiThống Nhất khác với các sản phẩm cùng phân cấp, đó là hình thành chuỗi giá trị khó có khả năng hoán đổi cho bất kỳ ai đã sở hữu nó.
Thống Nhất khi đặt ngôi nhà ấy trong tổng thể của toàn khu. Ci tổng thể này bao gồm nhiều hạng mục liên quan mà người ta hay gọi là “môi trường sống lớn”. Hiểu một cách đơn giản, môi trường sống lớn chính là những giá trị vô hình và hữu hình mà người mua được hưởng khi mua nhà. Nếu giá trị hữu hình của môi trường sống lớn bao gồm hạ tầng cơ sở đồng bộ (đường xá, cầu cống, hệ thống điện, xử lý nước thải…) kết hợp với những tiện ích phục vụ (thương mại, tài chính, trường học, dịch vụ y tế, ngân hàng, thể thao…), thì giá trị vô hình chính là những điều mà người ở chỉ có thể cảm nhận trong tinh thần như được hít thở không khí trong lành, sức khỏe được cải thiện, trẻ em có sân chơi an toàn và quan trọng hơn là một cộng đồng trí thức xung quanh. Đó chính là môi trường nhân văn tác động trực tiếp đến quá trình hình thành nhân cách thế hệ sau này. Rõ ràng, giá trị của “môi trường sống lớn” không thể có tiền là mua được, không thể định giá theo kiểu tiền triệu/m2 diện tích sàn sử dụng và không thể thay đổi một sớm một chiều. Giá trị “môi trường sống lớn” sẽ tác động theo chiều thuận trong việc gia tăng giá trị bất động sản của ngôi nhà ấy.
Nổi bật như một bức tranh tuyệt tác về sự kết hợp giữa thiên nhiên và kiến trúc, Thống Nhất có không gian sống thanh bình với thiên nhiên ngay ngưỡng cửa và tiện ích trong tầm tay. Thiết kế hiện đại đem lại cho khu căn hộ nét mạnh mẽ nhưng thanh lịch, hòa nhịp với những công trình kế cận. Không gian nội thất rộng rãi tràn ngập ánh sáng tự nhiên nối kết với không gian bên ngoài. Quy trình xây dựng chặt chẽ và vật liệu xây dựng cao cấp tạo nên một công trình nhà ở có chất lượng tốt. Tất cả hình thành một không gian sống hiện đại giữa thiên nhiên.
 IV). Phương thức thu tiền theo tiến độ dự án:
Thu làm 06 đợt cụ thể như sau:
+ Lần 1 : 20% giá trị căn hộ khi đặt mua căn hộ
+ Lần 2 : 20% giá trị căn hộ tạm tính khi đổ xong trần tầng 3.
+ Lần 3 : 20% giá trị căn hộ tạm tính khi đổ xong trần tầng 10 .
+ Lần 4: 10% giá trị căn hộ tạm tính khi xong phần khung.
+ Lần 5: 25% giá trị căn hộ và 2% phí bảo trì trước khi bàn giao căn hộ.
+ Lần 6: Hai bên tiến hành thanh lý hợp đồng mua bán sau khi “giá bán căn hộ quyết toán” được cơ quan có thẩm quyền phê duyệt.
VI. Quy chế bán căn hộ theo dự án:
- Căn cứ Nghị định số 100/2015/NĐ-CP ngày 20 tháng 10 năm 2015 về phát triển và quản lý nhà ở xã hội;
- Căn cứ Thông tư 20/2016/TT-BXD ngày 30/6/2016 của Bộ Xây dựng hướng dẫn thực hiện một số nội dung của Nghị định số 100/2015/NĐ-CP ngày 20/10/2015 của Chính phủ về
Để tuân thủ theo quy định của Chính phủ, Bộ Xây dựng và UBND tỉnh Bắc Ninh, Công ty TNHH Thương mại và Đầu tư Phát triển Thống Nhất cam kết thực hiện đúng quy định đã được đề ra:
  • Đối tượng được mua nhà:
- Người có công với cách mạng quy định tại pháp lệnh ưu đãi người có công với cách mạng;
- Cán bộ, công chức, viên chức trong cơ quan hành chính sự nghiệp, cơ quan Đảng và đoàn thể hưởng lương từ ngân sách nhà nước;
- Sỹ quan, quân nhân chuyên nghiệp ( bao gồm sỹ quan, hạ sỹ quan, chiến sỹ là quân nhân chuyên nghiệp) thuộc lực lượng vũ trang nhân dân hưởng lương từ ngân sách nhà nước; người có công tác cơ yếu không phải là quân nhân được hưởng các chế độ, chính sách như đối với quân nhân theo quy định của pháp luật;
- Công nhân, người lao động thuộc các thành phần kinh tế làm việc tại các khu công nghiệp, cụm công nghiệp, khu kinh tế, khu chế xuất.... của tất cả các ngành nghề.
- Người có thu nhập thấp và người thuộc diện hộ gia đình nghèo tại khu vực đô thị;
* Điều kiện để mua nhà tại dự án
- Chưa có nhà ở thuộc sở hữu của mình hoặc có nhà ở thuộc sở hữu của mình nhưng diện tích bình quân trong hộ gia đình dưới 10m2 sàn/người hoặc là nhà ở tạm bợ, hư hỏng, dột nát mà chưa được nhà nước hỗ trợ nhà ở, đất ở dưới mọi hình thức.
- Có hộ khẩu thường trú hoặc có đăng ký tạm trú nhưng phải đóng bảo hiểm xã hội từ 01 năm trở lên tại tỉnh, Hợp đồng lao động từ 01 năm trở lên tại nơi có dự án phát triển nhà ở xã hội.
        -  Thu nhập của các thành viên trong hộ thuộc diện không phải nộp thuế thu nhập cá nhân thường xuyên.
Mỗi hộ gia đình hoặc cá nhân khi đến mua nhà phải tuân theo những quy định của Công ty TNHH Thương mại và Đầu tư Phát triển Thống Nhất. Công ty TNHH Thương mại và Đầu tư Phát triển Thống Nhất chỉ chấp nhận hồ sơ hợp lệ khi được đối chiếu với quy định của Công ty. Nếu hồ sơ không hợp lệ Công ty sẽ trả lại cho khách hàng để khách hàng hoàn thiện bổ sung đầy đủ mọi giấy tờ.
Công ty TNHH Thương mại và Đầu tư Phát triển Thống Nhất chỉ nhận hồ sơ đăng ký mua nhà tại một điểm duy nhất: Văn phòng Công ty CP Cát Tường - Đường Lê Thái Tổ - Phường Võ Cường - Thành phố Bắc Ninh.
        Điện thoại liên hệ: 0222.2222.236                 0222.3517.360
 

Thông tin về dự án

Sản phẩm: Giới thiệu dự án Thống Nhất

Địa chỉ: Khu Đất mới Đường Lê Thái Tổ, Phường Võ Cường, Tp. Bắc Ninh, Bắc Ninh, Việt Nam

0222. 3 605.929

phamdung.cattuong@gmail.com

Hồ sơ đăng ký mua nhà ở xã hội

SẢN PHẨM KHÁC