Dự án ĐTXD Khu nhà ở cho người thu nhập thấp Cát Tường

Tên dự án: Dự án đầu tư xây dựng Khu nhà ở cho người thu nhập thấp Cát Tường.
Chủ đầu tư: Công ty TNHH Cát Tường.
Địa điểm:
Đường Lê Thái Tổ, phường Võ Cường, TP Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh.
Quy mô dự án: Đầu tư xây mới 5 nhà chung cư: CT1, CT2, CT3, CT4 và CT5 với tổng số 897 căn hộ.
Thời gian xây dựng: Dự án khởi công ngày 01/03/2013 và dự kiến hoàn thành toàn bộ dự án đưa vào sử dụng trong quý III/2018.

Thông tin Dự án: 
Dự án ĐTXD khu nhà ở cho người thu nhập thấp Cát tường là một trong số các dự án được tỉnh Bắc Ninh cho phép thực hiện triển khai chương trình xây dựng nhà ở cho người thu nhập thấp tại đường Lê Thái Tổ, phường Võ Cường, TP Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh. Dự án gồm 5 tòa nhà (3 tòa nhà 15 tầng và 2 tòa nhà 19 tầng) với tổng số 897 căn hộ, được xây dựng trên diện tích 10.077,9m2; diện tích mỗi căn hộ từ 50-65m2. Hiện nay, Công ty TNHH Cát Tường đã bàn giao đưa và sử dụng tòa nhà CT1 với tổng số 143 căn hộ; trong quý IV/2015 sẽ bàn giao đưa vào sử dụng tòa nhà CT2. Song song với đó, Công ty đang triển khai xây dựng đến tầng 11 của tòa nhà CT3 và đang tiến hành làm móng tòa nhà CT4 và CT5. Dự kiến trong quý III/2018 sẽ hoàn thành toàn bộ dự án đưa vào sử dụng. 

Tiện ích: 
Mong muốn xây dựng một khu nhà ở theo mô hình một thành phố thu nhỏ. Cát Tường chú trọng phát triển đầy đủ các hạng mục công trình công cộng nhằm đáp ứng tối đa mọi nhu cầu sinh hoạt của người dân bao gồm: Trường học mầm non, khu mua sắm, khu luyện tập thể thao, khu ẩm thực, công viên cây xanh.....Tất cả tạo nên một thành phố thu nhỏ, nơi mọi nhu cầu của cư dân đều được đáp ứng một cách tốt nhất.
Với việc đầu tư đồng bộ từ khu nhà ở gồm căn hộ, khu sinh hoạt cộng đồng như: Xem phim, đọc sách, hội họp, cho đến các tiện ích hạ tầng xã hội, dịch vụ công cộng: An ninh trật tự, vệ sinh môi trường, khu thể thao và dịch vụ, công viên cây xanh đã tạo một môi trường sống, xanh, sạch, đẹp, không gian văn hóa mang tính cộng đồng, nâng cao dân trí và đời sống tinh thần đảm bảo cho cư dân khu nhà ở Cát Tường có cuộc sống ổn định và bền vững.

Một số hình ảnh về căn hộ:


(Phòng khách và bếp ăn)


(Khu vực bếp)


(Phòng khách)(Phòng ngủ 1)


(Phòng ngủ 2)


(Phòng vệ sinh)
___________________


Khách hàng quan tâm và cần tư vấn hỗ trợ, vui lòng liên hệ:
Phòng Kinh doanh
Công ty TNHH Cát Tường

Đ/C: đường Lê Thái Tổ, phường Võ Cường, Tp. Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh.
Điện thoại: 0241. 3 517 360.

 

Thông tin về dự án

Sản phẩm: Dự án ĐTXD Khu nhà ở cho người thu nhập thấp Cát Tường

Địa chỉ: Khu Đất mới Đường Lê Thái Tổ, Phường Võ Cường, Tp. Bắc Ninh, Bắc Ninh, Việt Nam

0241. 3 605.929

phamdung.cattuong@gmail.com

Hồ sơ đăng ký mua nhà ở xã hội

SẢN PHẨM KHÁC